Số Đã Xuất Hiện Nhiều Nhất Trong Powerball Kể Từ Khi Giải Độc Đắc Cuối Cùng

xsmnhomnay

Đánh Số May Mắn Cho Lần Rút Thăm Tới! Có Phải Số Của Bạn Có Cơ Hội?

Bạn đã xem qua 40 lần rút thăm Powerball từ đầu tháng Tám mà chưa có ai trúng giải. Với không có người chiến thắng lớn, giải độc đắc xsmnhomnay Powerball đã đạt mức kỷ lục $1.9 tỷ đô la trước lễ rút thăm vào tối thứ Hai.

Những Số Thường Được Chọn Nhiều Nhất Trong Powerball

xsmnhomnay

Có một số số được rút thường xuyên hơn những số khác trong xsmnhomnay Powerball. Năm số thường được chọn nhiều nhất từ trước đến nay là 32, 39, 22, 41, 36 và 16, theo trang web thống kê Powerball.net. Trong số các số Powerball đỏ, năm số này đã được rút nhiều nhất là 18, 24, 6, 20 và 26 theo xoso wap.

Sự Thay Đổi Của Các Số Thường Được Chọn Kể Từ Năm 2015

Kể từ năm 2015, khi bộ số trắng chính tăng từ 59 lên 69 và bộ số xsmnhomnay Powerball giảm từ 35 xuống còn 26, năm số thường được rút nhất đã thay đổi một chút. Trong số các số chính, 61, 32, 21, 63 và 69 đã được chọn nhiều nhất. Đối với các số Powerball, 24, 18, 4, 13 và 21 đã được rút thường xuyên.

Những Số Gần Đây Được Chọn Nhiều Hơn

Gần đây, một bộ số khác đã được chọn nhiều hơn. Xem xét các kết quả xsmnhomnay Powerball từ ngày 6 tháng Tám, khi giải độc đắc hiện tại bắt đầu xây dựng, dưới đây là năm số chính thường được chọn nhiều nhất: 19, 36, 6, 24 và 22. Số 19 và 36 đã được rút bảy lần trong 40 lần rút thăm gần nhất, còn số 6 và 24 đã được chọn sáu lần.

Trong cùng khoảng thời gian, các số Powerball thường xuyên nhất là 25, 20, 7, 6 và 5.

Những Số Chưa Được Rút Trong 40 Lần Rút Thăm Gần Nhất

Mặc dù đã có 40 lần rút thăm kể từ lần trúng giải độc đắc Powerball cuối cùng, vẫn có một số số chưa được rút. Đối với các số chính, chỉ có số 1 chưa được rút từ đầu tháng Tám, và đối với các số Powerball, đó là số 8, 17 và 21. Theo Powerball.net, các số này được gọi là “số quá hạn”.

Cách Tăng Cơ Hội Chiến Thắng?

xsmnhomnay

Liệu việc chọn bất kỳ sự kết hợp của những số này có thực sự tăng cơ hội trúng giải độc đắc xsmnhomnay Powerball không? Có vẻ không.

Tất cả các kết hợp có cơ hội trúng giải như nhau, theo Rong Chen, Giáo sư Nổi tiếng và Chủ tịch Khoa Thống kê thuộc Khoa Học và Nghệ thuật tại Đại học Rutgers. Điều đó có nghĩa là sự kết hợp chính xác của các số rút thăm vào thứ Bảy có cùng cơ hội được chọn lại vào thứ Hai.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn sự kết hợp của các số mà người khác ít có khả năng chọn. Chen đề xuất chọn các số lớn hơn 31 (để tránh trùng khớp với ngày sinh nhật của người khác) hoặc những số ở các góc hoặc cạnh của vé. Những chiến lược này có thể giúp bạn tránh chia sẻ giải thưởng, nhưng cơ hội trúng giải của bạn vẫn sẽ không thay đổi.

Xem thêm: Câu Chuyện Kinh Hoàng Về Người Chiến Thắng Xổ Số Lớn Ở Vương Quốc Anh

Cách Tăng Cơ Hội Trúng Giải Thêm Nữa

Bạn luôn có thể tăng cơ hội trúng giải bằng cách mua thêm vé. Theo Giáo sư Toán học và Khoa học Máy tính Andrew Perry tại Springfield College, mua 100 vé sẽ giảm khả năng của bạn xuống còn 1 trên 2.92 triệu thay vì 1 trên 292.2 triệu.

Dù cơ hội của bạn như thế nào (cơ hội của bạn giống như của tất cả mọi người khác), quan trọng là hãy chơi một cách có trách nhiệm.

Giải độc đắc Powerball đã đạt mức ước tính $1.9 tỷ đô la trước buổi rút thăm vào thứ Hai, với giá trị tiền mặt là $929.1 triệu.

Powerball, được chơi tại 45 tiểu bang và Thủ đô Washington, D.C., tổ chức rút thăm vào mỗi thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy vào lúc 10:59 p.m. ET.